Thông tin sản phẩm:
-
Thương hiệu Visions - Mỹ, sản xuất tại Pháp.
-
Nồi được thiết kế đơn giản, màu vàng đồng sang trọng, có thể sử dụng trên bàn tiệc.
-
Đường kính 24 cm, dung tích 2.8 lít có thể luộc gà nguyên con khoảng 1.2 kg, phục vụ tốt cho 4 - 5 người ăn.
-
Chất liệu thủy tinh cao cấp chịu nhiệt tốt, chịu sốc nhiệt, chịu lực, sử dụng nấu ăn an toàn với sức khỏe.
-
Đáy phẳng tỏa nhiệt đều giúp nồi nấu nhanh nóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
-
Độ dày nồi 7.93 mm cho khả năng giữ nhiệt cực tốt, chất liệu trong suốt tiện quan sát món nấu ở mọi góc nhìn.
-
Nắp nồi thủy tinh trong suốt tăng khả năng giữ nhiệt, quan sát nấu ăn thêm thuận tiện, thiết kế chống trào dễ thoát hơi.
-
Tay cầm đúc nguyên khối với nồi, tạo kiểu dáng liền mạch, chắc chắn khi di chuyển nồi.
-
Sử dụng được cho bếp gas và bếp hồng ngoại, dùng được cho bếp từ khi có mâm chuyển từ Visions.
Nồi thủy tinh Visions VSF-28/CL1 kiểu dáng đơn giản, chất liệu thủy tinh màu vàng đồng sang trọng, sử dụng thuận tiện cả trên bàn ăn, bàn tiệc.
Nồi đường kính 24 cm, dung tích 2.8 lít có thể luộc gà nguyên con khoảng 1.2 kg, phục vụ tốt cho 4 - 5 người ăn.
Sử dụng chất liệu thủy tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt, chịu lực, sử dụng bền bỉ, đồng thời nấu ăn an toàn cho sức khỏe, giữ món ăn hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt
Bạn có thể sử dụng ngay nồi nấu khi vừa trữ thức ăn trong tủ lạnh để làm nóng lại trên bếp mà không lo nồi rạn nứt hư hỏng.
Thiết kế đáy nồi phẳng gia nhiệt nhanh và đều, giúp cho nồi làm nóng và nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đun nấu.
Đặc biệt với độ dày thành nồi đến 7.93 mm giúp khả năng giữ nhiệt của nồi thủy tinh cực tốt.
Giữ thức ăn nóng thật lâu sau khi hoàn thành quá trình nấu, hương vị thơm ngon chờ sẵn tới bữa cơm gia đình.
Đi kèm nồi là nắp kính trong suốt dày dặn tăng khả năng giữ nhiệt cho nồi.
Toàn bộ sản phẩm là thủy tinh tiện quan sát món nấu trong nồi từ mọi hướng, đẹp mắt, ngon miệng.
Nhờ thiết kế thoát hơi tốt giảm tránh hiệu quả tình trạng sôi trào, cho nồi nấu ăn thuận tiện hơn.
Lưu ý khi sử dụng:
- Trước khi sử dụng lần đầu tiên, làm sạch sản phẩm bằng nước xà phòng nóng.
- Nấu ở nhiệt độ thấp trong vòng 2 phút trong mỗi lần sử dụng.
- Sau mỗi lần sử dụng, nên để nồi nguội lại dần trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó ngâm nồi trong nước xà phòng nóng trước khi chùi rửa.
- Không nên sử dụng chất liệu sần sùi và bột xà phòng để chùi rửa sản phẩm.